Tài khoản Invoice facbook là gì? Tại sao nên sử dụng invoice?

Tài khoản Invoice facebook được ví như một thẻ tín dụng vừa quý vừa hiếm. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào sở hữu nó sẽ có một sức mạnh vượt trội để quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình.

Vậy thực chất tài khoản này là gì? Tại sao nên dùng nó? Bài viết sau MMO Invoice sẽ phân tích để các bạn có thêm thông tin về loại Invoice của Facebook.

đăng ký invoice
Tài khoản Invoice facbook

1. Tài khoản Invoice facebook là gì?

  • Cách hiểu chung về Invoice facebook

Invoice Facebook là một loại tài khoản đặc biệt do Facebook cấp cho các tổ chức, cá nhân có nhiều đóng góp trong việc xây dựng hệ sinh thái cho Facebook.

Thông thường những tổ chức, cá nhân được cấp là những đối tác, những doanh nghiệp có uy tín, chi tiêu với hạn mức lớn một cách ổn định, ít nhất là 3 tháng trước khi được cấp Invoice.

Tài khoản Invoice Facebook không phải để cấp cho mọi người dùng Facebook. Chỉ những ai đáp ứng đủ những điều kiện của Facebook mới được cấp. Chỉ từng đó thôi đã đủ thấy mức độ quý và hiếm của loại tài khoản này.

  • Điều kiện để được cấp Invoice Facebook

Những đối tác của Facebook, hoặc những tổ chức, cá nhân khi đáp ứng đủ hai tiêu chuẩn cơ bản dưới đây sẽ được cấp tài khoản Invoice của Facebook:

Điều kiện thứ nhất: Có một đại diện để hỗ trợ khách hàng của Facebook.

Điều kiện thứ hai: Phải có mức chi tiêu tối thiểu đạt 10.000 USD/tháng và mức này phải duy trì ít nhất 3 tháng gần nhất.

Khi đủ hai điều kiện trên Facebook sẽ gửi một thông báo đến để mời tổ chức/cá nhân đó sử dụng tài khoản này.

Tại sao nên sử dụng invoice?
Tại sao nên sử dụng invoice?

2. Tại sao nên sử dụng tài khoản Invoice Facebook?

Như đã nói, Invoice Facebook là một dạng tài khoản cực quý và hiếm. Nếu bạn là chủ một doanh nghiệp, một tổ chức, hay bất kỳ một cá nhân muốn lan tỏa hình ảnh trong cộng đồng thì Invoice chính là công cụ hữu hiệu nhất. Sở dĩ khẳng định như vậy bởi những tính năng đặc biệt dưới đây của nó.

  • Giới hạn chi tiêu cho quảng cáo không bị giới hạn

Đây là ưu điểm tạo ra sự khác biệt lớn nhất của tài khoản Invoice so với các loại tài khoản thông thường. Bạn hình dung Invoice Facebook như một chiếc thẻ tín dụng dạng Vip mà ngân hàng cấp cho bạn. Hạn mức tín dụng trong thẻ rất lớn, bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không lo bị giới hạn số tiền. Chỉ cần bạn trả vào một ngày cố định trong tháng, hoặc khi nào hết hạn mức tín dụng thì trả tiền là được.

  • Invoice Facebook Chi tiêu trước, thanh toán sau

Điều này tạo nhiều thuận lợi trong quá trình quảng cáo. Nếu bạn chạy quảng cáo Facebook bằng tài khoản thông thường thì bạn phải bỏ tiền ra mua tài khoản trước sau đó mới được phép chạy.

Nếu lượng tương tác đang tăng, đơn hàng về như lũ mà hết tiền thì rất là bực mình. Ngược lại, nếu là tài khoản Invoice Facebook thì bạn khỏi lo, bạn cứ chạy thoải mái, không lo hết tiền trong tài khoản, đến ngày thanh toán hết bao nhiêu bạn thanh toán đủ rồi tiếp tục sử dụng.

Giống hệt như bạn dùng sim trả trước và sim trả sau. Dùng sim trả trước bất cập ở chỗ đang gọi điện có việc quan trọng lại hết tiền, bạn phải nạp thêm mới được gọi, nạp xong thì cơ hội đã trôi qua.

Nhưng khi bạn dùng sim trả sau bạn cứ gọi thoải mái, hết tháng nhà mạng sẽ tổng kết số tiền cước bạn gọi rồi thông báo để bạn nộp.

  • Chạy quảng cáo được cực nhiều mặt hàng

Tài khoản thông thường khó làm được điều này, nhưng với khi thuê Invoice Facebook thì trong tầm tay. Tuy nhiên sản phẩm vẫn phải đảm bảo sạch và tuân thủ theo chính sách quảng cáo của Facebook

  • Thêm nhiều tính năng hỗ trợ người dùng

Người sử dụng có thể nhân camp, nhân nhóm thoải mái, chạy chuyển đổi, chạy mess…

Tài khoản Invoice facbook là gì? Tại sao nên sử dụng invoice?
Tài khoản Invoice facbook là gì? Tại sao nên sử dụng invoice?
  • Độ ổn định vượt trội so với những tài khoản thông thường

Tài khoảng thông thường khó vượt qua được những cơn bão quét của Facebook. Ngược lại tài khoản Invoice Facebook luôn vững vàng, ổn định và an toàn dù bạn chạy ở mức độ nào, tần suất bao nhiêu, miễn là chấp hành nghiêm các chính sách chạy quảng cáo của Facebook.

  • Có thể cho thuê lại với mức hoa hồng khá hấp dẫn

Khi sở hữu một Invoice Facebook mà bạn không có nhu cầu dùng đến hoặc dùng bạn có thể cho thuê lại.

Vì khá nhiều người cần đến loại tài khoản này nhưng họ chưa đủ điều kiện được Facebook cấp, do vậy họ sẵn sàng bỏ ra số tiền khá lớn để thuê lại Invoice của bạn.

Như vậy đến đây chắc các bạn đã hiểu tài khoản Invoice Facebook là gì. Nếu bạn chưa đủ điều kiện cấp loại tài khoản này hãy cố gắng tìm và thuê lại một Invoice, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sức mạnh của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo