Tài khoản Invoice Tiktok là gì? Tại sao nên sử dụng invoice tiktok?

Việc sở hữu vài con tại khoản Invoice để giúp tăng tương tác và chạy quảng cáo trên nền tảng xã hội là điều hết sức cần thiết đối với những cá nhân dùng mạng xã hội để kiếm thêm thu nhập và tăng lượng tương tác.

Tiktok là một trong những nền tảng xã hội hot nhất hiện nay chính vì thế tài khoản Invoice Tik Tok cũng được khá nhiều người quan tâm.

Vậy tài khoản Invoice Tik Tok là gì? Tại sao nên sử dụng Invoice Tik Tok? Cùng MMO invoice tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tài khoản Invoice Tiktok là gì?
Tài khoản Invoice Tiktok là gì?

Tài khoản Invoice Tik Tok là gì?

Tài khoản Invoice Tik Tok hay còn gọi với một tên gọi khác là tài khoản quảng cáo Invoice. Đây được xem là một loại tài khoản cao cấp nhất của BM (Business Manager).

Loại tài khoản này thường được cung cấp cho những cá nhân có mức chi tiêu cao trong tháng như các Agency – Partner uy tín, những cá nhân này chuyên về mảng phát triển các content cho các nền tảng xã hội như Facebook, Google, Bing… Tik Tok cũng là một trong những nền tảng được cấp Invoice dạng này.

Do có tầm ảnh hưởng khá cao nên các tài khoản Invoice Tik Tok ngày một phổ biến hơn.

Đặc điểm của tài khoản Invoice TikTok

Các tài khoản Invoice Tik Tok Ads là những tài khoản cung cấp riêng cho các Agency. Chúng sở hữu những đặc điểm sau: 

 • Hạn mức tín dụng khá cao và không bị giới hạn trong việc chi tiêu hàng ngày.
 • Sử dụng như một loại tài khoản trả trước thanh toán sau.
 • Không cần sử dụng thẻ nên sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc đăng ký và bảo quản thẻ.
 • Độ ổn định tài khoản ổn định hơn so với các loại tài khoản khác.

Điểm khác biệt của tài khoản Invoice Tik Tok so với những tài khoản khác

Ngoài những lợi ích mà các loại tài khoản thường mang lại, tài khoản này cũng tồn đọng một số nhược điểm sau:

Về khả năng thanh toán:

 • Tài khoản thường: tài khoản này bạn sẽ phải thanh toán trước, bạn sử dụng bao nhiêu số tiền trong thẻ sẽ bị trừ bấy nhiêu. Khi trong thẻ không còn tiền và bạn không nạp thêm, tài khoản sẽ không cho bạn chạy quảng cáo nữa.
 • Tài khoản Invoice Tik Tok: Khác với tài khoản thường, tài khoản Tik Tok Invoice không cần phải thanh toán trước. Bạn chỉ cần thanh toán sau và chi tiêu đến hạn mức tín dụng tối đa hoặc thanh toán một lần vào cuối tháng. Sẽ không còn nỗi lo về tài khoản bị dừng quảng cáo bất chợt.

Về giới hạn chi tiêu mỗi ngày:

 • Tài khoản thường: chi tiêu sẽ bị giới hạn trong ngày, khi cần lượng ngân sách lớn tài khoản thường sẽ không hỗ trợ kịp thời.
 • Tài khoản Invoice Tik Tok: ngân sách sẽ không bị giới hạn trong ngày.
Tại sao nên sử dụng invoice tiktok?
Tại sao nên sử dụng invoice tiktok?
Xem thêm: Invoice facebook là gì?

Về độ ổn định:

 • Tài khoản thường: Dễ bị sập khi Tik Tok thực hiện quét, tài khoản có thể bị vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn nếu vi phạm.
 • Tài khoản Invoice Tik Tok: Bạn có thể làm việc với cường độ cao, set nhiều camp nhiều nhiệm vụ cùng một lúc mà không lo bị lỗi bất thường.

Về tốc độ kiếm tiền: 

 • Tài khoản thường: thời gian chờ đợi lâu, mất nhiều thời gian cho camp hoạt động.
 • Tài khoản Invoice Tik Tok: Kiếm tiền nhanh, chỉ cần set xong chạy Ads là đã có thể kiếm tiền.

Điều kiện để được cấp tài khoản Invoice Tik Tok 

Để được cấp một tài khoản Invoice quảng cáo là một điều không phải dễ dàng . Bởi lẽ, có được tài khoản Invoice Tik Tok như đang sở hữu mỏ vàng trong tay có thể mặc sức sử dụng.

Tuy nhiên, nền tảng Tik Tok chỉ cấp Invoice khi bạn tuân thủ đủ một số điều kiện sau:

 • Có một đại diện khách hàng đứng sau hỗ trợ, trong trường hợp này là nền tảng Tik Tok.
 • Đạt hạn mức chi tiêu cao khoảng 10.000 USD trong 3 tháng qua.
 • Để duy trì tài khoản, phải chi tiêu ít nhất 5000 USD trong tháng.
 • Tuân thủ đúng các chính sách của nền tảng Tik Tok.

Khi tuân thủ đủ các điều kiện trên Tik Tok sẽ gửi mail thông báo cho bạn sử dụng loại tài khoản này. Tuy nhiên khi sở hữu tài khoản Invoice Tik Tok này, cá nhân cũng phải duy trì hạn mức chi tiêu tối thiểu để không bị thu hồi tài khoản này.

Đặc điểm của tài khoản Invoice Tik Tok
Đặc điểm của tài khoản Invoice Tik Tok

Tại sao nên sử dụng tài khoản Invoice Tik Tok

Như đã nói ở trên, sở hữu tài khoản Invoice Tik Tok hỗ trợ khá nhiều cho một Tiktoker. Việc chạy quảng cáo kiếm tiền sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Bạn sẽ không cần phải bỏ tiền thanh toán trước và bị gián đoạn khi chạy quảng cáo thay vào đó là sự nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và đẩy nhanh tốc độ kiếm tiền nhờ khả năng chạy quảng cáo ngay của tài khoản Invoice Tik Tok. 

Đối với những dự án lớn cần ngân sách nhiều, việc sở hữu tài khoản Invoice Tik Tok là vô cùng tiện lợi vì bạn sẽ không bị hạn mức chi tiêu mà còn không cần phải chi tiền thanh toán trước để nạp vào tài khoản.

Nói tóm tại, sở hữu được tài khoản Invoice Tik Tok là việc không phải dễ dàng, chính vì thế nhiều tiktoker chọn cách thuê tài khoản Invoice Tik Tok.

Mặc dù việc thuê sử dụng cũng có khá nhiều lợi ích tuy nhiên quy định về việc thuê tài khoản khá gắt gao và bạn cũng cần kết nối trực tiếp với đại diện bên Platform để được sở hữu loại tài khoản đặc biệt này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo