Tài khoản Invoice Google là gì? Có lợi ích gì khi sử dụng Invoice google

Ngày thay việc thanh toán hóa đơn điện tử ngày một trở nên phổ biến hơn so với việc thanh toán trực tiếp. Xã hội phát triển kéo theo đó là sự bùng nổ của công nghệ thông tin, công nghệ được phủ sóng rộng rãi kéo theo đó là việc các khoản thanh toán được thực hiện dễ dàng hơn.

Có lợi ích gì khi sử dụng Invoice google
Có lợi ích gì khi sử dụng Invoice google

Các phí thanh toán chạy quảng cáo trên Google cũng vậy. Kể từ khi được đưa vào sử dụng tài khoản Invoice Google thật sự là một chìa khóa mở ra nhiều tiện ích hơn cho doanh nghiệp vì tính đa ứng dụng của nó.

Vậy tài khoản Invoice Google là gì? Có lợi ích gì khi sử dụng tài khoản Invoice Google? Cùng MMO Invoice tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Tài khoản Invoice Google là gì?

Tài khoản Invoice Google nói một cách đơn giản nó là loại tài khoản chuyên dùng để thanh toán các hóa đơn quảng cáo của doanh nghiệp hoặc cá nhân trên nền tảng Google.

Thay vì thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt Google đã tạo ra tài khoản Invoice Google để mọi giao dịch được thuận tiện nhanh chóng hơn và có lợi cho lợi ích của cả hai bên.

dịch vụ MMO SJC
dịch vụ MMO SJC

Đặc điểm của tài khoản Invoice Google

Tài khoản Invoice Google là một loại tài khoản đặc biệt do Google cấp cho doanh nghiệp hay cá nhân và chỉ được sử dụng khi và chỉ khi doanh nghiệp đáp ứng được một số yêu cầu sau. Cụ thể là:

  • Tài khoản này đã được doanh nghiệp đăng ký hợp pháp và có thời gian sử dụng ít nhất một năm trở lên.
  • Bên cạnh đó, doanh nghiệp phải sở hữu tài khoản Google Ads đã và đang hoạt động một cách hiệu quả và ở tình trạng tốt nhất trong vòng một năm đó.
  • Về mức chi tiêu, Google cũng đặt ra một hạn mức cụ thể là là tối thiểu 5000 USD/ tháng trong vòng 3 tháng bất kỳ trong suốt 1 năm qua  (lưu ý số tiền này có thể được thay đổi và điều chỉnh tùy thuộc vào từng quốc gia mà người dùng đang sử dụng).

Chính vì sự khó khăn khi có được tài khoản Invoice Google này nên đây được xem là một loại tài khoản có độ uy tín cực kỳ cao và tuyệt đối sẽ không xảy ra tình trạng bị xét duyệt trong những lần giao dịch nạp tiền.

Điều này không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong những lần chờ xét duyệt mà còn giảm thiểu thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra trong khi thanh toán tòa khoản qua những lần chờ xét duyệt.

Lợi ích của việc sở hữu tài khoản Invoice Google
Lợi ích của việc sở hữu tài khoản Invoice Google

Lợi ích của việc sở hữu tài khoản Invoice Google

Như đã nói ở trên tài khoản Invoice Google ra đời nhằm đáp ứng nguyện vọng đơn giản hóa mỗi lần thanh toán khi doanh nghiệp sử dụng.

Đây được xem là một loại công cụ đắc lực của doanh nghiệp, mặc dù phải trả phí cho những lần xuất hiện quảng cáo và những lần xếp hạng đầu tiên trên công cụ tìm kiếm tại Google nhưng doanh nghiệp vẫn chấp nhận chịu phí vì những lợi ích sau:

  • Do đặc tính sử dụng USD để chạy được các chiến dịch của doanh nghiệp cũng như thanh toán các chi phí phát sinh cho dịch vụ quảng cáo nên khi sở hữu tài khoản Invoice Google doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi ích sử dụng được các tiện ích đó trước rồi mới thanh toán sau mà không cần tốn thời gian chờ đợi.
  • Tài khoản Invoice Google là một tài khoản VIP nên chỉ được cung cấp cho những đại lý hay doanh nghiệp có quan hệ đối tác trực tiếp với Google. Chính vì điều này nên độ uy tín và tính bảo mật của tài khoản gần như là tuyệt đối.
  • Như đã phân tích ở trên mỗi doanh nghiệp sẽ tốn khá nhiều thời gian cũng như trải qua các bước phức tạp để sở hữu tài khoản Invoice Google. Tuy nhiên, khi đã sở hữu được nó, mọi thao tác hoặc giao dịch về sau sẽ dễ dàng hơn. Cụ thể là tài khoản của doanh nghiệp sẽ không phải bị xét duyệt nhiều lần cho những dự án lớn cần thanh toán tiền, hay những lần nạp tiền vào tài khoản cũng như hạn chế được rủi ro khi thanh toán thông qua tài khoản. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến doanh nghiệp chấp nhận các bước khó khăn, phức tạp ban dầu để sở hữu tài khoản Invoice Google.
Có lợi ích gì khi sử dụng Invoice google
Có lợi ích gì khi sử dụng Invoice google

Hy vọng rằng qua những thông tin trên người dùng sẽ có một cái nhìn tổng quan hơn về tài khoản Invoice Google. Để từ đó, khi quyết định kinh doanh quảng cáo bạn sẽ có nhiều hơn một sự lựa chọn khi quyết định sử dụng tài khoản này bởi sự tiện dụng, tiết kiệm thời gian chi phí với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt hơn, là độ uy tín và tính bảo mật cáo của loại tài khoản này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm bản đồ
Gọi trực tiếp
Chat ngay
Chat trên Zalo